“7 เคล็ดลับ ทำอย่างไร ให้หน้าเด็ก” | www.classifiedweb.dealpostsite.com 

“7 เคล็ดลับ ทำอย่างไร ให้หน้าเด็ก”

ลงประกาศเมื่อ 15 ธ.ค. 2558 อัพเดทล่าสุด 15 ธ.ค. 2558 05:32:49 น. เข้าชม 390 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

“7 เคล็ดลับ ทำอย่างไร ให้หน้าเด็ก

 

1. นอนหลับให้เพียงพอ

การนอนหลับยาว ๆ นาน ๆ สม่ำเสมอในแต่ละคืนทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คุณรู้มั้ยว่าช่วงเวลาตั้งแต่ 4 ทุ่มจนถึงตีสองเป็นช่วงที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเมลาโทนิน ซึ่งส่งผลให้หลับลึก ทำให้ความจำดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และทำให้การหลั่งฮอร์โมนอื่น ๆ ในร่างกายสมดุล ขณะเดียวกันช่วงที่ร่างกายหลับลึกส่งผลให้โกร์ทฮอร์โมนหลั่งออกมาเพื่อเสริมสร้างโปรตีนในร่างกาย ได้แก่ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง กล้ามเนื้อ และกระดูกให้แข็งแรง ช่วยลดไขมันที่สะสมในร่างกาย โดยปกติแล้วผู้หญิงควรนอนให้ได้ 7 ชั่วโมง และชาย 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งจะทำให้เราดูเด็กลงถึง 3 ปีเลยทีเดียว!

2. เช็ดหน้าด้วยความทะนุถนอม

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเอาผ้าขนหนูมาถูๆ ผิวหน้าแรงๆ เพื่อเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำหรือเปล่า?? การเช็ดใบหน้ารุนแรงเกินไป หรือใช้ผ้าเนื้อหยาบๆ ถูลงบนผิวหน้า อาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ผ้าเนื้อนุ่มๆ หรือกระดาษทิชชู่ที่มีสัมผัสบางเบาแทน

3. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ เพราะเลือดไหลเวียนและสูบฉีดสม่ำเสมอ การออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งจะช่วยให้ร่างกายของคุณแข็งแรงและผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง แก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ

4. หัวเราะบ่อยๆ

การหัวเราะยาวๆ ทำให้เซลล์ประสาทหัวใจ ปอด คอ แข็งแรง ระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายทำงานดีขึ้น  การหัวเราะช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้ร่างกายเกิดการพักผ่อน ผิวพรรณดี ไม่เ***่ยวย่น  ช่วยพัฒนาอารมณ์รัก การมีเพศสัมพันธ์ และช่วยป้องกันอาการหงอยเหงา โดดเดี่ยว อีกทั้งยังช่วยทำลายสารอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งอีกด้วย  การหัวเราะที่ได้ผลดี ควรเปล่งเสียงหัวเราะ เพื่อเคลื่อนไหวอวัยวะภายใน 4 ส่วนด้วยการเปล่งเสียงต่างๆ กัน คือเสียง "โอ" ทำให้ภายในท้องขยับ เสียง "อา" ทำให้อกขยับขยาย เสียง "อู" เสียง "เอ" ทำให้ลำคอเปิดโล่ง และช่วยบริหารใบหน้า

5. อย่าเครียดกับการทำงานมากเกินไป

ความเครียดจากการทำงานส่งผลต่อร่างกายและอารมณ์เป็นอย่างมาก บางคนอาจปวดศีรษะ ท้องอืดเฟ้อ บางคนหงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย หน้าตาเคร่งเครียดจนดูแก่ลง  วิธีการจัดการความเครียดอย่างง่าย เช่น  การออกกำลังกาย การหายใจลึกๆ การนวด  การอาบน้ำอุ่น การสร้างอารมณ์ขัน การคิดใทางบวก  การดูภาพยนตร์ การฟังเพลง หรือการทำสมาธิจะสามารถช่วยหยุดความคิดของตัวเองในเรื่องที่ทำให้เครียดได้ 

6. ดูแลและบำรุงผิวด้วยวิธีการต่างๆ

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ไม่ใช่เรื่องยาก  เพียงแค่ทำให้ถูกวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้ รีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอางค์ออก ทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนเซอร์ ตามด้วยโทนเนอร์ปรับสภาพผิว และมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุง ซึ่งเป็นขั้นตอนพื้นฐานนอกเหนือจากนี้ใครจะเพิ่มสเต็ปเข้ามาอีกก็ได้ เช่น การสครับ การมาสก์หน้า เซรั่ม รองพื้น  หรือครีมกันแดด แต่การทาครีมหรือโลชั่นนั้นเราควรวิเคราะห์ก่อนว่าผิวหน้าของเราเป็นผิวประเภทใดเหมาะกับมอยซ์เจอไรเซอร์แบบไหนก็จะช่วยให้การบำรุงผิวหน้าของเรามีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น นอกจากการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าหลังอาบน้ำแล้วและก่อนเข้านอนด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นแล้ว อย่าลืมเพิ่มการบำรุงเป็นพิเศษแบบเร่งด่วนด้วยการทำเลเซอร์เพื่อยกกระชับใบหน้า โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย มีรอยย่นรอบดวงตา และไม่มีเวลาในการดูแลผิวหน้า การใช้เลเซอร์จะสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้อีกทั้งยังช่วยปรับรูปหน้าให้เป็น V Shape ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยขั้นตอนพื้นฐานง่ายๆ นี้จะทำให้ผิวพรรณของคุณจะเนียนนุ่มและอ่อนเยาว์ไม่แพ้ผิวของเด็กอย่างแน่นอนค่ะ

 7. กินเด็กจะได้เป็นอมตะ

แน่นอนว่าการอยู่กับใครซักคน ไม่ว่าจะคบเป็นเพื่อน หรือเป็นแฟนก็ตาม รวมถึงคนรอบข้าง หากพวกเค้าเด็กกว่าคุณ คุณก็จะรู้สึกกระชุ่มกระชวย ซาบซ่าน แอ็คทีฟกว่าเดิมอย่างแน่นอน เด็กๆ หรือคนที่อ่อนกว่านั้นจะมีพละกำลัง ความกระตือรือร้น ความสนุกสนานให้คุณสูบมาเป็นพลังชีวิตของตัวคุณเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด (ฮาาาา) คุณจะค้นพบว่าทั้งวิธีการพูด การแต่งตัว หรือท่าทางของคุณจะถูกหลอมรวมให้เข้ากันกับคนที่เด็กกว่าอย่างเป็นธรรมชาติ จนทำให้คุณกลายเป็นคนที่ดูอ่อนกว่าวัยไปเอง รู้อย่างนี้แล้วใครที่ยังไม่ได้กิน...เอ๊ยย! ยังไม่มีน้องๆ หรือคนที่อ่อนกว่าอยู่ข้างกาย ก็รีบหามาไว้กันซะนะจ๊ะ 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

รับจ้างโพสต์ เช่าซื้อ ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท 0828697997

(โพสต์ฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโฆษณา 10 พ.ค. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1523 ครั้ง

ร้านยินดีการพิมพ์ (มีนบุรี ซอยโรงหนังเก่า) รับทำตรายางด่วน ตรายางหมึกในตัว การ์ดบวช การ์ดแต่ง ผ้าป่า กฐิน

(โพสต์ฟรี กรุงเทพมหานคร) - อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ 14 ธ.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1141 ครั้ง

ประโยชน์ของการลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ในเว็บประกาศฟรี

(โพสต์ฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโปรโมทเว็บ 7 ม.ค. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 693 ครั้ง

บริการโพสต์ประกาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ วันละ 60 เว็บ

(โพสต์ฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 20 เม.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 541 ครั้ง

รับโพสต์ ให้เว็บติดอันดับ SEO

() - อื่นๆโฆษณา 15 มิ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 345 ครั้ง

รับจ้างโพสต์

() - ธุรกิจ งานอื่นๆ 17 มิ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 244 ครั้ง

รับโพสต์, รับโพสต์เว็บ, รับโพสต์ขายอสังหาฯ, รับทำการตลาดออนไลน์, รับทำอันดับเว็บไซต์ Tel : 082-869-7997 www.รับโพสต์เว็บ.com

() - อื่นๆโปรโมทเว็บ 17 มิ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 254 ครั้ง

บริการ แพ็คเก็จรับโพสต์ขายอสังหาฯ โพสต์ทุกวัน จ-ศ วันละ 30 เว็บ

() - ธุรกิจ งานอื่นๆ 26 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 21 ครั้ง

รับโพสต์ Package B - รับโพสต์แบบเลื่อนประกาศผสมกับโพสต์ (ทุกวันจันทร์-ศุกร์)

() - ธุรกิจ งานอื่นๆ 23 ส.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 24 ครั้ง

ราคาประหยัดเหมาะกับผู้นำเช่นคุณ โดด

(โพสต์ฟรี กรุงเทพมหานคร) - เฟอร์นิเจอร์พรม ม่าน วอลเปเปอร์ 2 ก.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 56 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : 96
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 15 ธ.ค. 2558
  • อัพเดทล่าสุด : 15 ธ.ค. 2558 05:32:49 น.
  • ที่อยู่ : 785
  • จังหวัด : โพสต์ฟรี ตราด
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0889547896
  • Email : masterpiececlinic.surgery@gmail.com

ประกาศที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน